Kế toán

Top 5 phần mềm kế toán tốt nhất dành cho cá nhân và doanh nghiệp nhỏ

Giữa rất nhiều phần mềm kế toán đang có trên thị trường, thật khó để người dùng biết rằng đâu là phần mềm kế toán nào tốt. Để giúp bạn, bài viết sẽ liệt kê 5 phần mềm kế toán miễn phí cho cả cá nhân lẫn doanh nghiệp.

1. Phần mềm kế toán Misa

Giao diện phần mềm kế toán Misa.

Những phần mềm kế toán của Misa đều được người dùng cá nhân lẫn doanh nghiệp lựa chọn sử dụng rất nhiều vì sự đầy đủ khi hỗ trợ nhiều phân hệ, giao diện sử dụng dễ dàng, dễ quản lý và thông tin luôn được duy trì chính xác. Hơn nữa, phần mềm kế toàn của Misa cho phép người dùng cài đặt dễ dàng, nhanh chóng và không chiếm nhiều tài nguyên của máy tính. Ngoài các bản trả phí, Misa còn có bản phần mềm kế toán miễn phí để bạn tải về và sử dụng.

2. Phần mềm kế toán LinkQ

Giao diện phần mềm kế toán LinkQ.

Ngay sau Misa là phần mềm kế toán LinkQ cũng rất thích hợp dành cho cá nhân lẫn môi trường doanh nghiệp. Cũng như Misa, LinkQ cũng được tích hợp công cụ quản lý tập trung để bạn biết được chính xác các số liệu kế toán của công ty, cho khả năng kết nối cơ sở dữ liệu từ xa,  có thể mở nhiều cửa sổ khác nhau, đồng thời có thể xuất dữ liệu ra tập tin mở bằng các ứng dụng Office. LinkQ xứng đáng là phần mềm kế toán miễn phí mà bạn nên sử dụng.

3. Phần mềm kế toán Fast

Giao diện phần mềm kế toán Fast.

So với LinkQ và Misa, phần mềm kế toán Fast kém hơn một chút ở chức năng tuy nhiên vẫn nổi bật với tính năng báo cáo đa dạng phục vụ cho nghiệp vụ của từng doanh nghiệp, cùng khả năng kết nối rất nhanh. Bên cạnh đó, với tính bảo mật cao, phần mềm kế toán Fast sẽ đảm bảo mọi thông tin kế toán quan trọng của cá nhân hay các công ty không bị rò rì ra ngoài. Để cài đặt và sử dụng Fast, bạn truy cập vào đường dẫn này: Phần mềm kế toán Fast.

4. Phần mềm kế toán 3S Accounting

Giao diện phần mềm kế toán 3S Accounting.

Phần mềm 3S Accounting có khả năng quản lý đầy đủ các loại dữ liệu kế toán của một doanh nghiệp như lượng tiền mặt, tiền gửi ngân hàng, tiền vay, công nợ phải thu, công nợ phải trả, báo cáo thuế, báo cáo tài chính, quản lý bán hàng, quản lý số lượng hàng tồn kho, quản lý tài sản… 3S Accounting được phát triển trên nền cơ sở dữ liệu SQL 2005, do đó có khả năng xử lý khối lượng dữ liệu lớn mà vẫn đảm bảo được sự ổn định và bảo mật.

5. Phần mềm kế toán Bravo

Giao diện phần mềm kế toán Bravo.

Được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng và gần giống như giao diện với hệ điều hành Windows XP. Được thiết kế nhằm hướng đến công việc kế toán của doanh nghiệp, do đó Bravo cho khả năng quản lý các chính xác các thông số thu, chi, đồng thời có thể quản lý cả khối lượng hàng tồn kho, tình hình bán hàng hay tài sản của doanh nghiệp. Để cài đặt và sử dụng phần mềm kế toán Bravo, bạn truy cập vào đường dẫn này: Phần mềm kế toán Bravo.

About the author

Kênh Người bán

Add Comment

Click here to post a comment