LÀM CHỦ

9 xu hướng thiết kế Logo năm 2019

Với 9 xu hướng này sẽ đưa ra các quy tắc về xây dựng thương hiệu và thiết kế logo 2019 : màu sắc tươi sáng và sống động, gradient, sự tối giản và nhiều xu hướng mới. Mặc dù một số xu hướng có thể biến mất sau một vài năm nhưng các doanh nghiệp không thay đổi logo của họ thường xuyên. Cho dù bạn thích xu hướng nào nhưng khi thiết kế Logo phải có ý nghĩa, màu sắc và hình dạng cần phải hiện đại. Bây giờ cùng 123inkhám phá các xu hướng thiết kế logo 2019.

1. Màu sắc tươi sáng trong thiết kế logo 2019

Màu sắc tươi sáng chắc chắn là một trong những xu hướng thiết kế đồ họa tiêu biểu nhất trong vài năm trở lại đây. Thật vậy, một số thiết kế logo sành điệu nhất của năm 2019 sẽ là sự kết hợp sôi động của màu sắc tươi sáng tạo nên một thông điệp rõ ràng.

thiet-ke-logo-mau-sac-tuoi-sang

Thiết kế logo màu sắc tươi sáng

logo-apple

Mẫu logo Apple sự kiện 30/10

Mặc dù các doanh nghiệp thường thích biểu tượng phẳng hơn nhưng hãy thử với các Logo 3D đầy màu sắccũng sẽ khá thú vị vào năm 2019.

logo-3d

Mẫu logo 3D

2. Gradients trong thiết kế logo 2019

Gradients đã thực sự chứng minh nó là một xu hướng đồ họa ổn định trong vài năm qua. Không có gì ngạc nhiên khi gradient đang xâm nhập vào thế giới thiết kế logo. Gradient nổi bật bởi tính tươi vui về màu sắ c, hơn nữa nó khá thu hút sự chú ý của người xem .

thiet-ke-logo-cua-vadim

Thiết kế logo 2019 phong cách gradients

logo-instagram

Mẫu logo mạng xã hội Instagram

3. Thiết kế Logo dạng kim loại

Kiểu dáng kim loại không phải là xu hướng thiết kế logo mới nhưng vào năm 2019 chúng sẽ thực sự sẽ được nhiều nhà thiết kế ưa chuộng.

Thiết kế logo kim loại thường được kết hợp với những thứ cao cấp nhưng chúng không chỉ vậy mà chúng có rất nhiều ưu điểm. Hiệu ứng kim loại sáng bóng có thể làm cho thiết kế đơn giản trở nên nổi bật. Nó có thể tạo ra hiệu ứng phản quang khi in lên bao bì, tạo ra một cảm giác 3D. Đây là điều mà một thương hiệu muốn từ một logo.

mau-thiet-ke-logo

Mẫu thiết kế logo kim loại

thiet-ke-logo-2019-anh-kim-loai

Thiết kế logo 2019 ánh kim loại

4. Thiết kế logo hình học

Vào năm 2019, thiết kế Logo dạng hình học vẫn sẽ phổ biến . Mỗi hình dạng đều có một ý nghĩa riêng. Ví dụ,vòng tròn có nghĩa là sự vĩnh cửu . Một hình vuông chuyển tải sự ổn định, v.v. Việc vận dụng ý nghĩa hình học trong thiết kế Logo có thể khiến Logo của bạn trở nên có chủ đích và truyền tải đúng sứ mệnh của doanh nghiệp .

thiet-ke-logo-dang-hinh-hoc

Thiết kế logo dạng hình học

5. Thiết kế logo tối giản

Thiết kế logo tối giản là một xu hướng khá ổn định trong vài năm qua. Vì nó làm cho logo trông đơn giản nhưng vẫn ấn tượng. Hơn nữa, các biểu tượng đơn giản như vậy cũng phù hợp với tất cả các loại tài liệutiếp thị và thiết kế thương hiệu.

Phong cách logo tối giản đi đôi với phong cách biểu tượng hình học. Sự pha trộn giữa chủ nghĩa tối giản và hình học giúp các nhà thiết kế logo tạo ra Logo đơn giản, thanh lịch và dí dỏm.

thiet-ke-logo-toi-gian

Thiết kế logo tối giản

6. Logo Typography tối giản

Vào năm 2019, phong cách logo tối giản sẽ thường được tạo ra bởi các kiểu chữ tối giản . Logo kiểu chữ tối giản sáng tạo được tạo ra chỉ bằng một chữ cái hoặc tên thương hiệu.

Logo typography tối giản có thể đi kèm với tên thương hiệu đầy đủ trên một số tài liệu tiếp thị như danh thiếp, tài liệu quảng cáo, biển quảng cáo…

mau-thiet-ke-logo-typography

Mẫu thiết kế logo typography

8. Minh họa thay thế chữ trong thiết kế Logo

Logo sáng tạo thường có các hình minh họa nhằm thay thế một phần hoặc cả một từ, chữ cái nào đó. Tất nhiên, hình minh họa khi thay thế các chữ cái cần phải giống với chữ cái đó và phải mang ý nghĩa bổ trợ cho toàn thiết kế .

thiet-ke-minh-hoa

Thiết kế logo minh họa

9. Thiết kế logo nghệ thuật

Giấc mơ của một nghệ sĩ là khi nhận được một dự án thiết kế logo, họ có thể thể hiện tâm hồn nghệ thuật của họ. Điều tuyệt vời là logo nghệ thuật và hình minh họa sẽ nằm trong số các xu hướng thiết kế logo 2019.

thiet-ke-logo-nghe-thuat


Thiết kế logo nghệ thuật

Về xu hướng thiết kế logo 2019 – đây là một năm thú vị đang chờ đón bạn! Chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều logo sáng và đầy màu sắc trong các thương hiệu. Logo tối giản dành cho những ai muốn giữ sự đơn giản nhưng vẫn gây ấn tượng với phong cách thanh lịch. Typography và hình dạng sáng tạo. Các minh họa độc đáo mang đến một cảm giác nghệ thuật đặc biệt cho thiết kế logo tổng thể.

About the author

Kênh Người bán

Add Comment

Click here to post a comment